ไส้กรอก (Sausage)
ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าไส้กรอกที่เราเห็นกันตามร้านอาหารหรือร้านสะดวกซื้อนั้น มีการคิดค้นกรรมวิธีการผลิตมาเป็นเวลา 3,000 กว่าปีแล้ว
ไส้กรอกเป็นอาหารที่ทำจากเนื้อหมูหรือเนื้อวัวที่ถูกบดละเอียดและผสมกับวัตถุดิบอื่น ๆ เพื่อให้ได้รสชาติที่หลากหลายและมีส่วนผสมที่นิยม เมนูนี้มักถูกนำมาใช้ในอาหารและอาหารว่าง ๆ หลายประเทศทั่วโลก.
เคล็ดลับการทำไส้กรอกให้อร่อย
5. ไส้กรอกไม่อัดเส้น (bulk sausage)
ไส้กรอกไม่อัดเส้น เป็นไส้กรอกประเภทกึ่งเปียกกึ่งแห้ง ซึ่งมีลักษณะเนื้อคล้ายไส้กรอก แต่ไม่ได้บรรจุในใส้ เช่น หมูยอ แฮมเบอร์เกอร์ ลันเซียนมีท ฯลฯ
- สอบถามสินค้า ปรึกษาเกี่ยวกับการผลิต
- พิเศษ! ซื้อเครื่องจักรแปรรูปไส้กรอกวันนี้ แถมฟรีสูตรการผลิตไส้กรอก
- โทร 02 -449 -5999 Line: @foodequipment