เครื่องซีลถุงด้วยสูญญากาศ
-
-
- ช่วยในการคงความสดของอาหาร เครื่องแพ็คสูญญากาศช่วยล็อคความสดของอาหาร โดยป้องกันการสัมผัสกับอากาศ ทำให้อาหารยังคงความอร่อย รสชาติ และคุณค่าทางโภชนาการได้มากขึ้น
-
-
- ยืดอายุการเก็บรักษาอาหารได้นานยิ่งขึ้น เนื่องจากเครื่องซีลสูญญากาศช่วยล็อคและกันอากาศเข้าถึงอาหาร ทำให้อาหารสามารถเก็บรักษาได้นานขึ้น โดยลดการสกปรกและการเน่าเสียของอาหาร ซึ่งช่วยประหยัดเงินที่ใช้ในการซื้ออาหารใหม่บ่อย ๆ
-
-
- สามารถแพ็คสินค้าได้หลากหลาย เช่น เนื้อสด อาหารทะเล อาหารสำเร็จรูป ใบชา สมุนไพร ถั่ว ฯลฯ นอกจากนี้ยังสามารถแพ็คสินค้าที่เป็นอะไหล่ หรือ Hardware อื่นๆ ได้อีกด้วย
วัตถุประสงค์ในการใช้เครื่องแพ็คสูญญากาศ
-
-
- เพื่อการถนอมอาหาร เก็บรัษาอาหารไว้ได้นานขึ้น
-
-
- ป้องกันการเสียจากจุลินทรีย์ และแบคทีเรียที่ต้องการออกซิเจน
-
-
- สามารถขนส่งอาหารไปได้ตามสาขาต่างๆ ได้ง่าย และสะดวกมากขึ้น
-
-
- ป้องกันความชื้น และอากาศเข้าไปในอาหาร
- รักษาความสดใหม่
- ป้องกันการเกิดอับชื้น เมื่ออาหารถูกแพ็คสูญญากาศ จะไม่มีอากาศอยู่ภายในหีบห่อ ทำให้ลดการเกิดอับเซ็นต์และการเน่าเสียของอาหาร ทำให้อาหารยังคงความสดใหม่ตลอดเวลา