เครื่องสไลด์เนื้อ Meat Slicer
ยี่ห้อ Nantsune Model NF-350
-
- เครื่องสไลด์เนื้อ เป็นรุ่นตั้งพื้น
-
- เครื่องสไลด์เนื้อ ประสิทธิภาพสูง, ประหยัดไฟ, เสียงไม่ดัง
-
- ง่ายต่อการทำงานและทำความสะอาดง่าย
-
- อุณหภูมิเนื้อสไลด์ที่เหมาะสม -8 ถึง -2 องศาเซลเซียส
-
- มีระบบป้องกันไฟเกินและป้องกันความปลอดภัยของผู้ใช้ง่าย
-
- มอเตอร์ 750 วัตต์ 2 ตัว
-
- ไฟฟ้า 380/50/3
-
- กำลังผลิตสูงสุด 60 แผ่น/นาที, 3,600 แผ่น/ชม.
-
- น้ำหนักสูงสุดที่สามารถรองรับได้ 30kg/ครั้ง
-
- ปรับหนา-บางได้ 0-25 มม.
-
- ใบมีดเส้นผ่าศูนย์กลาง 363 มม. น้ำหนักเครื่อง 220 กก.
-
- ขนาดเครื่องภายนอก ก*ย*ส = 700*950*1550 มม.
-
- เครื่องสไลด์แบรนด์ของญี่ปุ่น
![IMG_3453](https://www.foodequipment.co.th/wp-content/uploads/2022/03/IMG_3453-e1648191566219.jpg)
![IMG_3454](https://www.foodequipment.co.th/wp-content/uploads/2022/03/IMG_3454-e1648191600867.jpg)
เครื่องสไลด์เนื้อชาบูรุ่นตั้งพื้นที่ขายดีที่สุด!
ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าร้านชาบูตามห้าง ร้านชาบูชั้นนำทั่วประเทศ
เครื่องสไลด์เนื้อ รุ่นตั้งพื้น ระบบอัตโนมัติ ยี่ห้อ Nantsune รุ่น NF-350 นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น
เหมาะสำหรับร้านอาหาร โรงแรม ร้านชาบู ร้านปิ้งย่าง ร้านหมูกระทะ
ปรับความหนาบางในการสไลด์เนื้อได้ ใช้งานง่าย สะดวก แข็งแรง ทนทาน
![เครื่องสไลด์เนื้อ เครื่องสไลด์หมู เครื่องสไลด์เนื้อ เครื่องสไลด์หมู](https://www.foodequipment.co.th/wp-content/uploads/2021/12/IMG_7068.jpg)
![Photo 8-21-2560 BE, 15 42 52](https://www.foodequipment.co.th/wp-content/uploads/2015/07/Photo-8-21-2560-BE-15-42-52.jpg)
![เครื่องสไลด์เนื้อ เครื่องสไลด์หมู เครื่องสไลด์เนื้อ เครื่องสไลด์หมู](https://www.foodequipment.co.th/wp-content/uploads/2021/12/IMG_7067.jpg)
![เครื่องสไลด์เนื้อ เครื่องสไลด์หมู เครื่องสไลด์เนื้อ เครื่องสไลด์หมู](https://www.foodequipment.co.th/wp-content/uploads/2021/12/IMG_7069.jpg)
Meat Slicer Specification:
• -10degree Celsius frozen meat can be sliced evenly.
• High power is generated from two independent drive motors
• 60 slilces / minute at ultra-high speed (Variable speed) Max. cutting width of the meat mounting table is 350mm.
• Irregular shape meat lumps can be held firmly with three dimensional meat clamping mechanism.
• Maintenance, dismantling and cleaning are easy.
• Low voltage specifications has been incorporated.
![19961139_1652316044798611_2912126285064764872_n](https://www.foodequipment.co.th/wp-content/uploads/2015/07/19961139_1652316044798611_2912126285064764872_n-e1500272673970.jpg)
Dimensions | W700xD1,020xH1,455mm |
Weight | 220kg |
Power supply | 3P 350V/50Hz |
Motor | Carriage 0.75kW |
Blade 0.75kW | |
Slice speed | 40 to 60slices/m(60Hz) 34 to 50slices/m(50Hz) |
Slice thickness | (0) to 25mm |
Slice dimensions | W350xH200xL600mm |
Temperature for slicing | -8degree Celsius to -2degree Celsius *Depending on the commodity |
Blade diameter | 363mm dia. |