เครื่องนวดเนื้อสุญญากาศ (Vacuum Tumbler)
เครื่องนวดเนื้อสุญญากาศ (Vacuum Tumbler) เหมาะสำหรับใช้หมักเนื้อชิ้นใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อสำหรับทำสเต็ก, หมู, แฮม หรือเนื้อที่มีการหั่นเป็นขนาดเล็ก เช่น กุ้ง, ปลา, ไก่, หมู
เครื่องหมักเนื้อสุญญากาศ Vacuum Tumbler ช่วยในการหมักเนื้อได้อย่างรวดเร็ว ประหยัดเวลา
![IMG_6522](https://www.foodequipment.co.th/wp-content/uploads/2021/06/IMG_6522.jpg)
![IMG_6521](https://www.foodequipment.co.th/wp-content/uploads/2021/06/IMG_6521.jpg)
![IMG_6518](https://www.foodequipment.co.th/wp-content/uploads/2021/06/IMG_6518.jpg)
![IMG_6517](https://www.foodequipment.co.th/wp-content/uploads/2021/06/IMG_6517.jpg)
![120937733_3793452500684944_712750146247514793_n](https://www.foodequipment.co.th/wp-content/uploads/2021/09/120937733_3793452500684944_712750146247514793_n.jpg)
![121012963_3793452330684961_7223866204338129850_n](https://www.foodequipment.co.th/wp-content/uploads/2021/09/121012963_3793452330684961_7223866204338129850_n.jpg)
![201437289_4516354395061414_3067473554417516764_n](https://www.foodequipment.co.th/wp-content/uploads/2021/09/201437289_4516354395061414_3067473554417516764_n.jpg)
![121022489_3793452337351627_6696700587018748237_n](https://www.foodequipment.co.th/wp-content/uploads/2021/09/121022489_3793452337351627_6696700587018748237_n.jpg)
Features
- Digital 20 program LED control panel with mator over warning, oil change indicator
- Heavy duty stainless steel construction
- IP 65 water resistance machine body
- Mixing time, rest time and total processing time adjustable
- Rotating speed adjustable
- With vacuum / without vacuum tumbling function
- Very high meat discharge space
- Forward backward function
- Motor braker
Options
- Ventilation pressure adjustable
- On/Off presetting function
- Pause/start function
- Vacuum oil change indicate
- Vacuum error detection forward/reverse rotation function
- Hydraulic loading systems
หลักการทำงานของเครื่องนวดเนื้อสุญญากาศ (Vacuum Tumbler)
เครื่องนวดเนื้อสุญญากาศจะช่วยในการหมักเนื้อ ด้วยเครื่องเทศต่างๆ โดยใช้หลักการออสโมซิส (Osmosis) ตัวเครื่องจะสูบอากาศออกจากถังด้วยปั้ม (Vacuum Pump) เพื่อดูดอากาศที่อยู่ระหว่างเซลล์ชิ้นอาหาร เคลื่อนออกมาภายนอก ซึ่งจะทำให้เครื่องเทศต่างๆ เข้าไปในชิ้นเนื้อได้ รวดเร็วขึ้น โดยคัวเครื่อง จะหมุน คลุกเคล้าไปเรื่อยๆ ระหว่างใช้งาน ซึ่งรวดเร็วกว่าการหมักเนื้อด้วยวิธีทั่วไป