ไส้คอลลาเจน (ไส้กินได้) : Collagen Casing
ไส้คอลลาเจน Collagen สังเคราะห์จากโปรตีนจากสัตว์ ลักษณะคล้าย ไส้จริงมีสีขาวขุ่นสามารถรับประทานได้ไม่ต้องลอกออกหรือที่เราเรียกกันว่า “หนังกรอบ”
ไส้คอลลาเจน ดียังไง ?
- ใช้งานง่าย สามารถใช้ได้ทันทีหลังจากเปิดกล่อง
- ลักษณะไส้โปร่งแสง ทำให้เห็นผลิตภัณฑ์ได้ชัดเจน น่ามอง
- ไส้เกาะติดกับเนื้อได้ดี
- สามารถใช้สำหรับการทอด ย่าง นึ่ง และรมควันได้
- สำหรับใช้ทำไส้กรอกทุกประเภท เช่น ไส้กรอกรมควัน, ไส้กรอกอีสาน, ไส้อั่ว, กุนเชียง ฯลฯ
ไส้เซลลูโลส : Cellulose Casing
ไส้เซลลูโลส Cellulose Casing สกัดจากเนื้อเยื่อของพืช ลักษณะคล้ายพลาสติกใส ไส้ชนิดนี้ไม่สามารถรับประทานได้ต้องลอกออกก่อน