เครื่องเลื่อยเนื้อ เครื่องเลื่อยเนื้อตัดกระดูก
ยี่ห้อ Savioli Model 2000
-
- เครื่องเลื่อยเนื้อโครงสร้างอลูมิเนียม
- ส่วนสัมผัสอาหารทำด้วยสแตนเลส
- มอเตอร์ 1.5 แรงม้า , ไฟฟ้า 220/50/1
- ความสูงที่ต้องตัดกระดูก 26 ซม.
- ความกว้างที่ตัดกระดูก 21 ซม.
- ขนาดเครื่อง ก*ย*ส = 470*540*890 มม.
- น้ำหนักเครื่อง 40 กก.
- เครื่องเลื่อยเนื้อผลิตในอิตาลี
เครื่องเลื่อยเนื้อตัดกระดูก
สามารถหั่นได้ทั้งหมู กระดูก ปลา ขาหมู
ใช้งานง่าย สะดวก รุ่นตั้งโต๊ะ
มีอะไหล่ใบเลื่อยจำหน่าย
นำเข้าจากอิตาลี
สินค้ารับประกัน 1 ปีเต็ม จัดส่งทั่วประเทศ
ขนาดเครื่อง/Dimensions | W660xD770xH700mm |
น้ำหนักเครื่อง/Weight | 40kg |
ไฟฟ้า/Power supply | S 3P 200V 60Hz/50Hz |
B 1P 100V 60Hz/50Hz | |
มอเตอร์/Motor | S 0.75kW |
B 0.3kW | |
ความเร็วในการสไลด์/ Slice speed | 47slices/m(60Hz) 40slices/m(50Hz) |
ความหนาในการสไลด์/ Slice thickness | (0) to 14mm |
Slice dimensions | W240xH160xL480mm |
อุณหภูมิเนื้อ/ Temperature for slicing | 0 degree Celsius to -2 degree Celsius *Depending on the commodity |
ขนาดใบมีด/Blade diameter | 300mm dia. |
บริษัท ฟู้ด อีควิปเม้นท์ จำกัด
630/8 ซ.บางแวก 64/1
แขวงบางแวก เขตภาษีเจริญ
กรุงเทพฯ 10160
Tel. : (02) 449-5999
Fax : (02) 449-5488
info@foodequipment.co.th
www.foodequipment.co.th
เวลาทำการ
จันทร์ - ศุกร์: 8.30 - 17.00 น.
เสาร์: 8.30 - 12.00 น.