เครื่องนวดสูญญากาศ เครื่องหมักเนื้อ เครื่องนวดเนื้อ Vacuum Tumbler TM-300

เครื่องนวดสูญญากาศ

เครื่องหมักเนื้อ เครื่องนวดเนื้อ

Vacuum Tumbler TM-300

เครื่องนวดสูญญากาศ

เครื่องหมักเนื้อ เครื่องนวดเนื้อ

Vacuum Tumbler TM-300

    • ตัวเครื่องทาด้วยสแตนเลส
    • นวดได้ครั้งละ 50-100 กก.
    • ขนาดของปั๊มแวคคัม 21 m3
    • ปั้มป์เยอรมันยี่ห้อ Busch มอเตอร์ปั๊ม 1 แรงม้า
    • ไฟฟ้า 220/50/1
    • ขนาดเครื่อง ก*ย*ส = 1350*910*1460 มม.
    • สามารถตั้งเวลาที่ต้องการนวดและผสมได้
    • มีล้อที่เครื่องเพื่อความสะดวกในการเคลื่อนย้าย
    • ตัวเครื่องมีระบบ IP 65 , ได้รับรองมาตรฐานจาก CE,ANAB

เครื่องนวดสูญญากาศ (Vacuum Tumbler)


เครื่องนวดเนื้อสุญญากาศ (Vacuum Tumbler) เหมาะสำหรับใช้หมักเนื้อชิ้นใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อสำหรับทำสเต็ก, หมู, แฮม หรือเนื้อที่มีการหั่นเป็นขนาดเล็ก เช่น กุ้ง, ปลา, ไก่, หมู

เครื่องหมักเนื้อสุญญากาศ Vacuum Tumbler ช่วยในการหมักเนื้อได้อย่างรวดเร็ว ประหยัดเวลา

เช่นหมักเนื้อสเต็ก จากเดิมหมักวิธีปกติ 24 ชั่วโมง ใช้เครื่องหมักเนื้อสุญญากาศ อาจเหลือเพียง 40 นาที ทั้งนี้ขึ้นกับสินค้า สูตร และปริมาณในการผลิต
เครื่องหมักเนื้อ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเนื่องจากรวดเร็ว ประหยัดเวลา และลดการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย หากหมักด้วยวิธีปกติอีกด้วย










Features

      • Digital 20 program LED control panel with mator over warning, oil change indicator
      • Heavy duty stainless steel construction
      • IP 65 water resistance machine body
      • Mixing time, rest time and total processing time adjustable
      • Rotating speed adjustable
      • With vacuum / without vacuum tumbling function
      • Very high meat discharge space
      • Forward backward function
      • Motor braker

Options

      • Ventilation pressure adjustable
      • On/Off presetting function
      • Pause/start function
      • Vacuum oil change indicate
      • Vacuum error detection forward/reverse rotation function
      • Hydraulic loading systems



หลักการทำงานของเครื่องนวดเนื้อสุญญากาศ (Vacuum Tumbler)


เครื่องนวดเนื้อสุญญากาศจะช่วยในการหมักเนื้อ ด้วยเครื่องเทศต่างๆ โดยใช้หลักการออสโมซิส (Osmosis) ตัวเครื่องจะสูบอากาศออกจากถังด้วยปั้ม (Vacuum Pump) เพื่อดูดอากาศที่อยู่ระหว่างเซลล์ชิ้นอาหาร เคลื่อนออกมาภายนอก ซึ่งจะทำให้เครื่องเทศต่างๆ เข้าไปในชิ้นเนื้อได้ รวดเร็วขึ้น โดยคัวเครื่อง จะหมุน คลุกเคล้าไปเรื่อยๆ ระหว่างใช้งาน ซึ่งรวดเร็วกว่าการหมักเนื้อด้วยวิธีทั่วไป