เครื่องซีลสูญญากาศ FOOD-400

เครื่องซีลสูญญากาศ

    • 5 หลักการเลือกซื้อเครื่องซีลสูญญากาศ เครื่องแพ็คสูญญากาศ

    • เมื่อคุณกำลังพิจารณาที่จะซื้อเครื่องซีล นี่คือบางปัจจัยที่คุณควรพิจารณาเพื่อให้คุณเลือกเครื่องแพ็คสูญญากาศที่เหมาะสมสำหรับความต้องการของคุณ:
      1. ประสิทธิภาพในการซีล: คุณต้องการเครื่องแพ็คสูญญากาศที่มีประสิทธิภาพในการซีล ซึ่งหมายถึงความสามารถในการล็อคและกันอากาศอย่างแม่นยำ เพื่อให้อาหารหรือวัตถุดิบคงความสดและคุณภาพได้นานขึ้น อ่านข้อมูลเกี่ยวกับประสิทธิภาพของเครื่องซีลก่อนการซื้อเพื่อให้คุณได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง
      2. ความสะดวกในการใช้งาน: เลือกเครื่องแพ็คสูญญากาศที่มีการใช้งานง่ายและสะดวก คุณอาจสนใจในฟีเจอร์เช่นปุ่มควบคุมที่ชัดเจน หน้าจอแสดงผลที่อ่านง่าย เครื่องจักรที่มีน้ำหนักที่เหมาะสมและขนาดที่เหมาะสมสำหรับพื้นที่ในครัวของคุณ
      3. ความทนทานและคุณภาพผลิตภัณฑ์: เลือกเครื่องแพ็คสูญญากาศที่มีความทนทานและคุณภาพสูง เครื่องซีลที่ดีควรมีการสร้างวัสดุที่คงทนต่อการใช้งานในระยะยาว
      4. การรับประกันและบริการหลังการขาย : เพื่อให้การผลิตสินค้าทำได้ต่อเนื่อง ปราศจากปัญญาเครื่องจักรกวนใจ บริษัทที่จำหน่ายมีการรับประกันหลังการขาย รวมถึงการดูแลรักษาเครื่องจักร ช่างเทคนิคที่มีความชำนาญ
      5. อะไหล่เครื่องจักร เป็นอีกปัจจัยสำคัญในการเลือกซื้อ เพราะเมื่อมีการซ่อมบำรุงเปลี่ยนอะไหล่สึกหรอตามอายุการใช้งาน จำเป็นต้องมีการเปลี่ยนอะไหล่ เพื่อซ่อมบำรุงดูแลรักษา

เครื่องซีลสูญญากาศ เครื่องแพ็คสูญญากาศ

Vacuum Packing

FOOD400


เครื่องซีลด้วยระบบสูญญากาศ

Vacuum Packing FOOD400

  • เครื่องซีลทำด้วยสแตนเลส
  • ใช้งานง่าย
  • รุ่นตั้งพื้น มีล้อเลื่อน ง่ายต่อการเคลื่อนย้าย
  • ความยาวซีล 400 มม. x 2 บาร์
  • ขนาดปั๊มแพ็คสูญญากาศ 20 m3/h.
  • กำลังไฟ 0.9 กิโลวัตต์
  • ไฟฟ้า 220V/50Hz/1PH
  • ความเร็วในการทำงาน 1-3 รอบ/นาที
  • ขนาดช่องสูญญากาศ 440 x 420 x75 มม.
  • ขนาดเครื่อง 550 x 485 x 960 มม.








เครื่องซีลถุงด้วยสูญญากาศ 

      • ช่วยในการคงความสดของอาหาร เครื่องแพ็คสูญญากาศช่วยล็อคความสดของอาหาร โดยป้องกันการสัมผัสกับอากาศ ทำให้อาหารยังคงความอร่อย รสชาติ และคุณค่าทางโภชนาการได้มากขึ้น
      • ยืดอายุการเก็บรักษาอาหารได้นานยิ่งขึ้น เนื่องจากเครื่องซีลสูญญากาศช่วยล็อคและกันอากาศเข้าถึงอาหาร ทำให้อาหารสามารถเก็บรักษาได้นานขึ้น โดยลดการสกปรกและการเน่าเสียของอาหาร ซึ่งช่วยประหยัดเงินที่ใช้ในการซื้ออาหารใหม่บ่อย ๆ
      • สามารถแพ็คสินค้าได้หลากหลาย เช่น เนื้อสด อาหารทะเล อาหารสำเร็จรูป ใบชา สมุนไพร ถั่ว ฯลฯ นอกจากนี้ยังสามารถแพ็คสินค้าที่เป็นอะไหล่ หรือ Hardware อื่นๆ ได้อีกด้วย

วัตถุประสงค์ในการใช้เครื่องแพ็คสูญญากาศ

      • เพื่อการถนอมอาหาร เก็บรัษาอาหารไว้ได้นานขึ้น
      • ป้องกันการเสียจากจุลินทรีย์ และแบคทีเรียที่ต้องการออกซิเจน
      • สามารถขนส่งอาหารไปได้ตามสาขาต่างๆ ได้ง่าย และสะดวกมากขึ้น
      • ป้องกันความชื้น และอากาศเข้าไปในอาหาร
      • รักษาความสดใหม่
      • ป้องกันการเกิดอับชื้น เมื่ออาหารถูกแพ็คสูญญากาศ จะไม่มีอากาศอยู่ภายในหีบห่อ ทำให้ลดการเกิดอับเซ็นต์และการเน่าเสียของอาหาร ทำให้อาหารยังคงความสดใหม่ตลอดเวลา








Model เครื่องแพ็คสุญญากาศ VM400
ขนาดอ่าง Chamber 440 x 420 x70 มม.
ขนาดปั๊ม 20 m3/ซม.
ความเร็วในการแพ็ค 1-3 ถุง/นาที
ไฟฟ้า 220/50/1
ขนาดเครื่อง 490 x 550 x 1000 มม.
กำลังไฟ 900 W
ขนาดแถบซีล 1 10 x 400 มม.
ขนาดแถบซีล 2 10 x 400 มม.
ระยะเวลาในการแพ็ค ต่อรอบ 10-25 วินาที แล้วแต่ถุง และสินค้า





เครื่องซีลรุ่นอื่นๆ