ส่วนผสมอาหาร Food Ingredients

ส่วนผสมอาหาร : Food Ingredients

วัตถุเจือปนอาหาร : Food Additives


มิกซ์ฟอสเฟต Mixed Phosphates
ฟอสเฟสสำหรับอีมัลชั่น
ฟอสเฟตสำหรับแฮม
ผงเพรก (เกลือไนไตร้) Sodium Nitrite
โซเดียม อิริธอเบต Sodium Erythorbate
มอลโตเด็กตริน (เพิ่มความหนืด, เพิ่มเนื้ออาหาร, ตรึงกลิ่มไว้) Maltodextrin
ไนไตรต์เข้มข้น Nitrites

เครื่องปรุงรส, เครื่องเทศ

Seasonings and Spices


โบโลนญ่ามิกซ์ Bologna mixed
แฮม ไส้กรอก Ham Sausage
บราทเวริสต์ (ไส้กรอกขาว หรือ ไส้กรอกย่าง) Bratwurst
แฟรงค์เฟอร์เตอร์ Frankfurter
ไนไตรต์เข้มข้น Raw Ham (Farmer Ham)
Biobak Plus Biobak Plus


สีผสมอาหาร

Food Color


ผงคาร์มีน Carmines
Ponceau 4R Ponceau 4R
ผงพริกปาปริก้า Paprika
ควันน้ำ Smoke Oil
ควันผง Smokepower



โปรตีนและแป้ง

Protein and Flour


นมโปรตีน (ใช้กับลูกชิ้น, ไส้กรอก) Soy Protein (for meatball and sausage)
หวีกลูเต้น (แป้งสาลี) Wheat Gluten
แป้งโมดิฟายด์สตาร์ท (แป้งมันสำปะหลัง)
Cassava
ผงแต่งกลิ่นหมู Pork Flavour powder
ผงแต่งกลิ่นเนื้อ Meat Flavour powder
ผงหมักเนื้อนุ่ม Meat Tenderizer powder
เจลาติน Gelatin
คาราจีแนน Carrageenan



ไส้ : Casing

ไส้คอลลาเจน (ไส้กินได้) : Collagen Casing

ไส้คอลลาเจน Collagen สังเคราะห์จากโปรตีนจากสัตว์ ลักษณะคล้าย ไส้จริงมีสีขาวขุ่นสามารถรับประทานได้ไม่ต้องลอกออกหรือที่เราเรียกกันว่า “หนังกรอบ”

ไส้เซลลูโลส : Celluse Casing

ไส้เซลลูโลส Celluse สกัดจากเนื้อเยื่อของพืช ลักษณะคล้ายพลาสติกใส ไส้ชนิดนี้ไม่สามารถรับประทานได้ต้องลอกออกก่อน


ไส้ไฟบรัส Fibrous casing