เครื่องนวดเนื้อสุญญากาศ Vacuum Tumbler รุ่น 30 ลิตร

เครื่องนวดเนื้อสุญญากาศ

Vacuum Tumbler

Model.RGR-30VT

เครื่องนวดสุญญากาศ Ribon Model RGR-30VT

    • โครงสร้างเครื่องทำด้วยสแตนเลส
    • เป็นเครื่องนวด/ผสมอาหารให้เข้ากันทำให้รสชาดดีขึ้น
    • ความจุถัง 30 ลิตร สามารถถอดทำความสะอาดได้ง่าย
    • จุได้ประมาณ 10-18 กิโลกรัม/ครั้ง ขึ้นอยู่กับแต่ละโปรดัก
    • สามารถตั้งและปรับระยะเวลาในการทำงานได้เป็นแบบดิจิตอล
    • ปรับความเร็วในการหมุนของถังได้
    • ไฟฟ้า 220/50/1
    • น้ำหนักเครื่อง 80 กิโลกรัม
    • ผลิตในไต้หวัน



Products Name:Vacuum Tumbler Model.RGR-30VT
RGR-30VT vacuum tumbler is specially developed for processing small batch of meat, livestock and poultry and technological test. By tumbling, the time of marinated process will be shortened and meat quality improved. It is very good for restaurant, hotel kitchen and laboratory.

Features Specifications

      • Function and working Principle RGR-30VT Vacuum Tumbler is specially developed for small batch of meat of many kinds of livestock and poultry and technological test.
      • Under vacuum condition,raw meat will be kneaded,threshed and held by rotating paddle and that will accelerate the brine infiltration and the dissolving and extraction of parapeptone. By this method, the product ratio will be improved and cooking loss reduced.By tumbling,the time of preserving process will be shortened and meat quality improved.
      • It is very suitable for shambles,restaurant and laboratory.
      • Characteristics
      • Easy to remove tank-just lift it off,easy to clean
      • Single speed
      • Equipped with time relay to automatically control the single direct circulation time




MAIN PARAMETERS

Driving power of drum 0.18KW Drum capacity 30L
Vacuum pump power 0.315KW Ref.loading capacity 15-18kg
Vacuum -0.09Mpa Adjustable range of time controller 0.1s-999h
Weight 50kg Drum speed 15r.p.m
Power supply 1Ph/220v/50HZ Adjustable according to requirement



เครื่องหมักหมูสุญญากาศ เครื่องนวดหมูสุญญากาศ

(Vacuum Tumbler)


เครื่องนวดเนื้อสุญญากาศ (Vacuum Tumbler) เหมาะสำหรับใช้หมักเนื้อชิ้นใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อสำหรับทำสเต็ก, หมู, แฮม หรือเนื้อที่มีการหั่นเป็นขนาดเล็ก เช่น กุ้ง, ปลา, ไก่, หมู

เครื่องหมักเนื้อสุญญากาศ Vacuum Tumbler ช่วยในการหมักเนื้อได้อย่างรวดเร็ว ประหยัดเวลา
เช่นหมักเนื้อสเต็ก จากเดิมหมักวิธีปกติ 24 ชั่วโมง ใช้เครื่องหมักเนื้อสุญญากาศ อาจเหลือเพียง 40 นาที ทั้งนี้ขึ้นกับสินค้า สูตร และปริมาณในการผลิต
เครื่องหมักเนื้อ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเนื่องจากรวดเร็ว ประหยัดเวลา และลดการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย หากหมักด้วยวิธีปกติอีกด้วย



หลักการทำงานของเครื่องนวดเนื้อสุญญากาศ (Vacuum Tumbler)


เครื่องนวดเนื้อสุญญากาศจะช่วยในการหมักเนื้อ ด้วยเครื่องเทศต่างๆ โดยใช้หลักการออสโมซิส (Osmosis) ตัวเครื่องจะสูบอากาศออกจากถังด้วยปั้ม (Vacuum Pump) เพื่อดูดอากาศที่อยู่ระหว่างเซลล์ชิ้นอาหาร เคลื่อนออกมาภายนอก ซึ่งจะทำให้เครื่องเทศต่างๆ เข้าไปในชิ้นเนื้อได้ รวดเร็วขึ้น โดยคัวเครื่อง จะหมุน คลุกเคล้าไปเรื่อยๆ ระหว่างใช้งาน ซึ่งรวดเร็วกว่าการหมักเนื้อด้วยวิธีทั่วไป