Soft Ice Cream Machine (Stand Model)
เครื่องทำไอศครีม รุ่น 3 หัวตั้งพื้น รุ่นแยกคอนเพลสเซอร์
เครื่องทำไอศครีมซอฟท์เสิร์ฟ รุ่นตั้งโต๊ะ 3 หัว
- ทำไอศครีมได้ 2 รสชาติ และตรงกลางเป็นรสผสม
- รุ่นตั้งโต๊ะ ประหยัดเนื้อที่ เหมาะสำหรับร้านอาหาร ร้านเบเกอรี่ ร้านไอศครีม
- คอมเพลสเซอร์ อิตาลี ASPERA Compresso
- ตัวเครื่องทำจากสแตนเลส
- สามารถกดไอศครีมได้ต่อเนื่องสูงสุด 360 โคน/ชม.
- มีระบบ Pre-cooling, Freezing Cylinder, Stand by mode
- ความจุ / Hopper
- กำลังการผลิต / Capacity
- ไฟฟ้า / Voltage
- Rated Power
- คอมเพลสเซอร์ / Compressor
- ขนาดเครื่อง / Dimension
- 6 ลิตร/โถ
- 30 ลิตร/ชม.
- 220/50/1
- 1.1 KW.
- อิตาลี ASPERA Compressor
- 820 x 550 x 960 มม.