Soft Ice Cream Machine (Stand Model)

เครื่องทำไอศครีม รุ่น 3 หัวตั้งพื้น รุ่นแยกคอนเพลสเซอร์

เครื่องทำไอศครีมซอฟท์เสิร์ฟ รุ่นตั้งโต๊ะ 3 หัว

    • ทำไอศครีมได้ 2 รสชาติ และตรงกลางเป็นรสผสม
    • รุ่นตั้งโต๊ะ ประหยัดเนื้อที่ เหมาะสำหรับร้านอาหาร ร้านเบเกอรี่ ร้านไอศครีม
    • คอมเพลสเซอร์ อิตาลี ASPERA Compresso
    • ตัวเครื่องทำจากสแตนเลส
    • สามารถกดไอศครีมได้ต่อเนื่องสูงสุด 360 โคน/ชม.
    • มีระบบ Pre-cooling, Freezing Cylinder, Stand by mode
  • ความจุ / Hopper
  • กำลังการผลิต / Capacity
  • ไฟฟ้า / Voltage
  • Rated Power
  • คอมเพลสเซอร์ / Compressor
  • ขนาดเครื่อง / Dimension
  • 6 ลิตร/โถ
  • 30 ลิตร/ชม.
  • 220/50/1
  • 1.1 KW.
  • อิตาลี ASPERA Compressor
  • 820 x 550 x 960 มม.