สินค้า

Food Ingredients : ส่วนผสมอาหาร

Food Additives (วัตถุเจือปนอาหาร)

มิกซ์ฟอสเฟตMixed Phosphates
ผงเพรก (เกลือไนไตร้)Sodium Nitrite
โซเดียม อิริธอเบต Sodium Erythorbate
มอลโตเด็กตริน (เพิ่มความหนืด, เพิ่มเนื้ออาหาร, ตรึงกลิ่มไว้)Maltodextrin
ไนไตรต์เข้มข้นNitrites

Seasonings and Spices (เครื่องปรุงรส, เครื่องเทศ)

โบโลนญ่ามิกซ์Bologna mixed
แฮม ไส้กรอกHam Sausage
บราทเวริสต์ (ไส้กรอกขาว หรือ ไส้กรอกย่าง)Bratwurst
แฟรงค์เฟอร์เตอร์Frankfurter
ไนไตรต์เข้มข้นRaw Ham (Farmer Ham)
Biobak PlusBiobak Plus

Food Color (สีผสมอาหาร)

ผงคาร์มีนCarmines
Ponceau 4RPonceau 4R
ผงพริกปาปริก้าPaprika
ควันน้ำSmoke Oil
ควันผงSmokepower

Protein and Flour (โปรตีนและแป้ง)

นมโปรตีน (ใช้กับลูกชิ้น, ไส้กรอก)Soy Protein (for meatball and sausage)
หวีกลูเต้น (แป้งสาลี)Wheat Gluten
แป้งโมดิฟายด์สตาร์ท (แป้งมันสำปะหลัง)
Cassava
ผงแต่งกลิ่นหมูPork Flavour powder
ผงแต่งกลิ่นเนื้อMeat Flavour powder
ผงหมักเนื้อนุ่มMeat Tenderizer powder
เจลาตินGelatin
คาราจีแนนCarrageenan

Casing (ไส้)

ไส้คอลลาเจน (ไส้กินได้) : Collagen Casing

ไส้คอลลาเจน Collagen สังเคราะห์จากโปรตีนจากสัตว์ ลักษณะคล้าย ไส้จริงมีสีขาวขุ่นสามารถรับประทานได้ไม่ต้องลอกออกหรือที่เราเรียกกันว่า “หนังกรอบ”

ไส้เซลลูโลส : Celluse Casing

ไส้เซลลูโลส Celluse สกัดจากเนื้อเยื่อของพืช ลักษณะคล้ายพลาสติกใส ไส้ชนิดนี้ไม่สามารถรับประทานได้ต้องลอกออกก่อน

ไส้ไฟบรัสFibrous casing